5/5 - (25 bình chọn)
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Ford Sóc Trăng

Nằm trong chiến lược tiếp cận để tăng trải nghiệm khách hàng của Hệ thống ô tô Sài Gòn Ford. Vì thế chi nhánh Sài Gòn Ford Sóc Trăng đã được mở rộng tọa lạc tại 1139 Võ Văn Kiệt, Phường 10, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng. Vị trí gần trung tâm thành phố, mặt bằng showroom rộng rải, trưng bày nhiều xe mẫu mới với các dịch vụ chính hãng Ford, sẽ đem sự trải nghiệm tuyệt vời đến quý khách hàng tại Sóc Trăng và khu vực lân cận như Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm yêu nghề, được đào tạo bài bản từ Công Ty Ford Việt Nam, đến với Sóc Trăng Ford quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ đa dạng như: Tư vấn mua xe mới theo nhu cầu; tư vấn các dịch vụ tài chính, bảo hiểm; tư vấn dịch vụ mua xe cũ – đổi xe mới; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng; cung cấp dịch vụ tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/24… với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Giới Thiệu
Giới Thiệu
CÁC THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Trong nhiều năm liền Sài Gòn Ford đạt danh hiệu Đại lý có doanh số bán cao nhất của Ford Việt Nam, được vinh danh là Đại lý có hoạt động dịch vụ tốt nhất, Đại lý có doanh số phụ tùng cao nhất hệ thống, đạt danh hiệu Đại lý xuất sắc toàn diện từ nhà sản xuất Ford Việt Nam. Ngoài ra, hàng năm Sài Gòn Ford đều nhận được nhiều bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ủy ban Nhân dân Thành phố. Đặc biệt, Sài Gòn Ford đã vinh dự nhận được bằng khen cũng như Huân chương Lao động hạng 3 của Thủ tướng chính phủ nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Điều này đã góp phần củng cố hơn nữa bề dày thành tích, danh hiệu mà Sài Gòn Ford đã gặt hái được trong suốt chặng đường phát triển, đồng thời là dấu ấn vô cùng ý nghĩa và quan trọng trong hành trình vươn lên của Sài Gòn Ford. Đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là sự khích lệ để Sài Gòn Ford tiếp tục nỗ lực và cống hiến, luôn tiên phong trong việc mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng cũng như đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng xã hội.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn Bán hàng chuyên nghiệp và cơ sở vật chất khang trang hiện đại, chúng tôi tin rằng Ford Sóc Trăng sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý khách hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới. Rất hân hạnh được phục vụ!

Ford Sóc Trăng luôn có đầy đủ những dòng xe mới nhất từ FORD để phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng. Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. 

Ford Sóc Trăng liên kết với các đối tác tài chính, ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính: Vietcombank, Techcombank, VPBank, Bảo hiểm Bảo Minh, Bảo Việt…

Giới Thiệu
Phòng kinh doanh