Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg

biu
Bài viết mới
Ford Everest Platinium 2024 phiên bản cao cấp nhât
So sánh giữa Ford Ranger và các đối thủ cạnh tranh: Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, Nissan Navara
Ford Ranger Stormtrak 2024 giá 1,039 tỷ có những nâng cấp gì đặc biệt
Ford Ranger Stormtrak 2024 giá 1,039 tỷ có những nâng cấp gì đặc biệt
Nợ xấu có mua xe trả góp được không?
Khách hàng bị nợ xấu có mua xe trả góp được không?
Ford Transit Cứu Thương - Ford Transit Ambulance
Testdrive và Mobile service tại Sóc Trăng vào 14/04/2024
Rate this post

Sài Gòn Ford Sóc Trăng rất vui được chia sẻ thông tin về việc cải tạo hạ tải cho xe Ford Transit để phù hợp với nhu cầu di chuyển trong thành phố lớn. Hiện nay, việc hạ tải xe Transit để đảm bảo tuân thủ quy định về tải trọng tại các khu vực hạn chế là một yêu cầu quan trọng đối với việc vận chuyển trong đô thị.

Sài Gòn Ford Sóc Trăng đã nhận được nhiều yêu cầu từ phía khách hàng về việc cải tạo xe Ford Transit thành Transit tải Van để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa dưới 950kg trong các khu vực hạn chế. Để đáp ứng yêu cầu này, Sài Gòn Ford Sóc Trăng đã phát triển dịch vụ cải tạo xe Ford Transit thành Transit Van, giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng xe để di chuyển trong thành phố mà không vi phạm các quy định về tải trọng.

Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg

Ưu điểm của việc cải tạo xe Transit Van:

  • Tuân thủ quy định: Xe đã được cải tạo để đáp ứng tải trọng dưới 950kg, giúp quý khách hàng hoàn toàn tuân thủ các quy định của thành phố về hạn chế tải trọng.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Việc sử dụng xe đã được cải tạo sẽ giúp quý khách hàng tránh các rủi ro vi phạm luật giao thông liên quan đến tải trọng, từ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc xử lý vi phạm.
  • An toàn và tin cậy: Xe Transit Van đã được điều chỉnh tải trọng một cách hợp lý, đảm bảo tính an toàn và tin cậy trong quá trình vận chuyển.

Ford Transit Van 6 chỗ, trọng tải hàng hóa 945 Kg

Ford Transit cải tạo van 6 chỗ với khả năng vận chuyển khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn (Thể tích chuyên chở gần tương đương 5m3, tải trọng 945kg hàng hóa) gấp đôi khối lượng được phép vận chuyển của xe tải nhẹ Suzuki (500 kg) đặc biệt là có khả năng chạy trong giờ cao điểm trong thành phố (giờ cao điểm cấm xe tải lưu thông) đây chính là ưu điểm vượt trội của dòng xe này.

Ford Transit Van 6 chỗ 945 Kg có thể sử dụng được bằng lái B2, niên hạn sử dụng của dòng xe bán tải van này là 25 năm.

Ford Transit bán tải van của Sài Gòn Ford xe chỉ cần đăng ký, đăng kiểm một lần duy nhất, vì xe đã xin cấp sẵn phôi là dòng xe bán tải van (Giấy chứng nhận xuất xưởng). Vì thế xe vẫn giữ được chu kỳ đầu đăng kiểm là sau 30 tháng (2,5 năm), không giống như các dòng cải tạo khác chỉ sau 18 tháng là phải đăng kiểm lại.

Thời gian nhận xe sẽ nhanh hơn rất nhiều, chỉ từ 5-30 ngày, tùy theo yêu cầu cải tạo xe của quý khách hàng.

Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg

Tính đến thời điểm này, Sài Gòn Ford đã phân phối và bán sản phẩm xe Ford Transit tải van ra thị trường từ năm 2011 được rất nhiều khách hàng đối tác lớn đánh giá cao về chất lượng tính hiệu quả khi sử dụng như: dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa, vận chuyển Thành Hưng, điện máy Nguyễn Kim, điện máy Chợ Lớn…thuộc tất cả các ngành nghề liên quan vận chuyển như: Kim khí điện máy, thực phẩm, trang phục, mỹ phẩm, dược phẩm mỹ nghệ, nguyên vật liệu trong và ngoài nước ..v.v.v..

Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg

Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg

Xe Ford Transit cải tạo 6 chỗ đã bao gồm hoàn thiện hồ sơ thiết kế cho xe

Ford Transit cải tạo là một biến thể của dòng Ford Transit 16 chỗ, ngoài tính năng vận chuyển hành khách thuận tiện tuyệt vời thì còn có thể cải tạo phục vụ các mục địch khác như chở hàng điện máy, bưu điện, xe cứu thương, xe cảnh sát…

Thường khách hàng sẽ chọn dòng Ford Transit SVP làm xe cải tạo bởi vì giá cả hợp lý rẻ mà vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí, an toàn, tiện lơi, khả năng vận hành, kiểu dáng… phù hợp nhất.

Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg

Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg

Các bước quy trình cải tạo xe.

Đầu tiên khách hàng chọn xe Cải tạo, hạ tải Ford transit theo nhu cầu của mình là xe mới 100%, quý khách không cần đăng ký lần đầu từ xe 16 chỗ mà trực tiếp tiến hành thủ tục cải tạo cơ khí 6 chỗ theo nhu cầu sử dụng, quá trình này sẽ rút ngắn thời gian nhận xe cho quý khách hàng.

1. Hồ sơ giấy tờ:

– Khảo sát, tính toán thiết kế và trình Cục đăng kiểm cho xe Ford Transit cải tạo Van 06 chỗ. Theo tiêu chuẩn:

Giấy chứng nhận chất lượng xuất xưởng xe Van mới do Cục Đăng kiểm Việt nam cấp ( Đăng ký biển số một lần )

– Xây dựng hồ sơ, tổ chức Hội đồng thẩm định chất lượng cho xe cấp Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

– Đảm bảo đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để khách hàng đăng ký và kiểm định lưu hành xe.

– Khách hàng phải cung cấp đầy đủ hồ sơ giấy tờ của xe gốc (bản copy có dấu sao y bản chính) theo yêu cầu để Công ty thiết kế tiến hành làm hồ sơ thi công xe.

2. Sản xuất lắp ráp xe theo đúng tiêu chuẩn TCVN 7271

+ Tháo bỏ ghế, giữ lại 06 chỗ ngồi

+ Lắp đặt vách ngăn giữa khoang lái và khoang chở hàng (Vách ngăn Composite tấm cao cấp)

+ Tháo bỏ kính cửa hông và kính phía sau của xe sau đó ốp kín lại bằng vật liệu Composite cao cấp chịu lực cao và chống va đập.

+ Phần ốp Composite được sơn lại theo màu nguyên thủy của xe.

+ Các vật tư, vật liệu khác đảm bảo cho việc thi công đóng mới thùng xe

Khách hàng có như cầu sơn lại thân xe theo màu yêu cầu sẽ tính thêm tiền sơn xe theo yêu cầu thực tế.

* Ghi chú: Giá trên đã bao gồm VAT 10%. Không bao gồm lệ phí trước bạ và các thủ tục đăng ký lưu hành xe, và Giá bán xe.

3. Thời gian giao hàng

+ Đối với xe đóng sẵn: Trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ ngày hợp đồng hai bên được ký kết, khách hàng thanh toán giá trị xe và các dịch vụ đăng ký xe (nếu có).

+ Đối với xe đóng mới: Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày hợp đồng hai bên được ký kết, Sài Gòn Ford nhận được tạm ứng, xe ô tô cơ sở và toàn bộ bộ hồ sơ, giấy tờ của xe (hồ sơ sao y bản chính).

4. Qui cách thùng của Xe Ford Transit Cải Tạo

Xe Ford Transit Cải Tạo 6 Chỗ ngồi:

– Kích thước thùng xe cải tạo Dài x Rộng x Cao (mm): 2.220×1.750×1.600

– Tải trọng cho phép chở hàng là: 945 Kg

Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg

Được phép lưu thông mà không bị cấm giờ trong thành phố:

Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg