Cảm ơn Quý Khách đã tham dự Chương trình "Lái thử và trải nghiệm xe Ford Thế Hệ Mới" tại Sóc Trăng

biu
Bài viết mới
Hướng dẫn thủ tục đăng ký xe ô tô cho khách hàng tạm trú tại Sóc Trăng
Một Số Lưu Ý Và Giải Đáp Về Lái Xe Ô Tô Qua Vùng Ngập Nước
Thủ tục sang tên khi mua bán xe từ ngày 15/8/2023 theo Thông tư 24/2023/TT-BCA
Biển số xe định danh khi được cấp lại cho người dân thì chiếc xe phải cùng chủng loại
Từ hôm nay, người dân được sang tên chính chủ xe mất giấy tờ, mua bán qua nhiều đời
Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 945Kg
5/5 - (2 bình chọn)

Vừa qua, Chương trình “Lái thử và trải nghiệm xe Ford Thế Hệ Mới” đã được tổ chức thành công tại Mây Coffee vào thứ 7, ngày 22/02/2023 và nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng trên địa bàn Thành phố Sóc Trăng. Qua chương trình, quý khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm dòng xe Territory và Ranger của Ford với những tính năng mới nhất và mang về cho mình những trải nghiệm đáng nhớ.

Cảm ơn Quý Khách đã tham dự Chương trình "Lái thử và trải nghiệm xe Ford Thế Hệ Mới" tại Sóc Trăng

Ford Ranger Thế hệ mới: Dòng bán tải có doanh số đứng Top đầu phân khúc xe bán tải khi tiếp tục lập kỷ lục trong phân khúc, đạt 16.447 xe bán ra trong năm 2022, nhiều hơn gấp 3 lần đối thủ theo sau.
Với kết quả trên Ford Ranger xứng đáng với danh hiệu “Vua Bán Tải” tại Việt Nam.

Ford Territory: Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam cuối năm 2022, nhưng dòng SUV đô thị của Ford dần khẳng định vị thế của mình, khi liên tiếp lọt vào top 10 xe bán chạy nhất những tháng cuối năm 2022, và nằm luôn trong bảng xếp hạng các xe bán chạy nhất phân khúc năm 2022 với hơn 2.000 xe bán ra trong vòng 3 tháng cuối năm. Mong chờ trong năm 2023, với sản lượng dồi dào và thương hiệu dần quen thuộc đối với khách hàng, thì chắc chắn Ford Territory sẽ có 1 năm bùng nổ doanh số cho phân khúc SUV hạng nhỏ của Ford.

Cảm ơn Quý Khách đã tham dự Chương trình "Lái thử và trải nghiệm xe Ford Thế Hệ Mới" tại Sóc Trăng

Ford Sóc Trăng rất vui mừng khi chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Ngoài việc trải nghiệm lái thử xe, quý khách cũng đã nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự chương trình. Đây là một động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho quý khách hàng trong tương lai. Chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức nhiều chương trình trải nghiệm xe Ford Thế Hệ Mới đa dạng hơn, đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn nữa.

Cảm ơn Quý Khách đã tham dự Chương trình "Lái thử và trải nghiệm xe Ford Thế Hệ Mới" tại Sóc Trăng Cảm ơn Quý Khách đã tham dự Chương trình "Lái thử và trải nghiệm xe Ford Thế Hệ Mới" tại Sóc Trăng Cảm ơn Quý Khách đã tham dự Chương trình "Lái thử và trải nghiệm xe Ford Thế Hệ Mới" tại Sóc Trăng

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Ford Sóc Trăng. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!
———————————–
Ford Sóc Trăng
1139 Võ Văn Kiệt , Phường 10, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Hotline : 0906 929 039
Website : https://fordsoctrang.com.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/soctrangford
Instagram: https://www.instagram.com/fordsoctrang/
Maps: https://goo.gl/maps/Hpdkrcj7NEGnm98M8
Youtube: https://www.youtube.com/@soctrangford